~슈퍼주니어~

@^_^사랑해 희칠^_^ 이특^_^ 슈퍼주니어@
 
HomeFAQSearchRegisterMemberlistUsergroupsLog in

Share | 
 

 -‘๑’- "Super Junior" ลุยงานต่อหลังอุบัติเหตุรถคว่

Go down 
AuthorMessage
Park_aoonso

avatar

Number of posts : 61
Age : 26
Localisation : 사랑해 슈쥬
Registration date : 2007-04-27

PostSubject: -‘๑’- "Super Junior" ลุยงานต่อหลังอุบัติเหตุรถคว่   Sun Apr 29, 2007 10:03 pm

Super Junior ลุยงานต่อหลังอุบัติเหตุรถคว่ำ
เป็นเวลากว่าสัปดาห์แล้ว ที่สมาชิกบางคนของSuper Junior บอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเมื่อคืนวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมาได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้าพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ทำให้ทางต้นสังกัดต้องพักงานของหนุ่มๆทั้งวงยาวรวมทั้งยกเลิกงานในต่างประเทศทั้งหมด ล่าสุดมีรายงานออกมาแล้วว่าสมาชิกในวงที่เหลือจะเดินหน้าลุยงานต่ออีกครั้งหลังทราบข่าวดีว่าเพื่อนอาการดีขึ้นตามรายงานจาก KBSและPOPSEOUL

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สังกัด SM Entertainment ต้นสังกัดของSuper Junior ได้ออกมารายงานข่าวดีว่า คยู ฮยอน น้องเล็กของวงซูเปอร์ จูเนียร์ ที่มีอาการหนักที่สุด ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว และได้ย้ายออกจากห้องไอซียูเรียบร้อยแล้ว ส่วนอี ทึก อีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ฟื้นตัวขึ้นเร็วมาก ดังนั้นสมาชิกคนอื่นๆจึงตัดสินใจเริ่มงานที่ได้รับมอบหมายของแต่ละคนอีกครั้งแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังกล่าวเพิ่มเติมว่าอี ทึก หัวหน้าวงจะกลับไปจัดรายการวิทยุที่ตนเองดำเนินรายการอีกครั้งอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้และเจ้าตัวยังฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและร่วมภาวนาให้เขาหายดี
ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 19 เม.ย ที่ผ่านมา เนื่องจากรถเกิดเสียหลักและพลิกคว่ำทำให้สมาชิกSuper Juniorบางคนประกอบด้วย อี ทึก,คยู ฮยอน ,ชิน ดง,อึน ฮยอกและผู้จัดการอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บแต่ที่อาการหนักที่สุดคือ คยู ฮยอน ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากกระดูกซี่โครงหักและกระดูกเชิงกรานแตก ซึ่งตอนนี้กำลังพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลในย่านคังนัม ทางด้านอี ทึก ที่ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากกระจกที่แตกบาดเข้าที่หน้าผากและที่หลังก็เข้ารับการผ่าตัดโดยต้องเย็บแผลรวมแล้วกว่า 170 เข็มเลยทีเดียว
ซึ่งหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุสมาชิกคนอื่นๆของวงที่ทราบข่าวร้ายต่างก็ตกใจไปตามๆกันและขอพักงานโดยให้เหตุผลว่าทุกคนไม่สามารถยืนยิ้มบนเวทีในขณะที่เพื่อนต้องนอนอยู่ในห้องไอซียูได้ จนกระทั่งตอนนี้คยู ฮยอนอาการดีขึ้นมากแล้วสมาชิกที่เหลือจึงตัดสินใจเริ่มงานของตนเองอีกครั้ง โดยตารางงานที่มีออกมาตอนนี้คือ ฮี ชอลและคังอิน ถ่ายทำโฆษณาน้ำผลไม้ ทางด้านชิน ดง , อึน ฮยอก , เย ชองและคังอิน ก็จะกลับไปจัดรายการวิทยุของพวกเขาอีกครั้ง ,คิม ฮี ชอล จะกลับไปถ่ายงานของ SBS ต่อในสัปดาห์นี้ และคัง อิน ก็ได้ถ่ายทำรายการวาไรตี โชว์ของตนเองเสร็จเรียบร้อยแล้วด้วย นับเป็นข่าวดีของแฟนคลับทั่วเอเชียเลยทีเดียว
อ่านกันแล้วก็ขอโทษด้วยค่ะ
Embarassed
Back to top Go down
View user profile http://my.dek-d.com/Aoon_So/
Shion

avatar

Number of posts : 14
Registration date : 2007-04-29

PostSubject: Re: -‘๑’- "Super Junior" ลุยงานต่อหลังอุบัติเหตุรถคว่   Tue May 01, 2007 7:03 am

ดีแล้วล่ะ แฟนๆจาได้หายคิดถึง
คยูก้อหายเร็วๆน๊า

ขอบคุนค่ะ
Back to top Go down
View user profile
 
-‘๑’- "Super Junior" ลุยงานต่อหลังอุบัติเหตุรถคว่
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» One of the Coolest, Most Short-Lived Planes I Ever Built...Jetco PA-12 "Super Cruiser"
» 1/72 AH-1W "Super Cobra"
» Not "super large" -Penjing
» Enya SS 25 "Super Sport"
» Build Log: Converting a 31" Super Cub to .049 Power (revisited)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
~슈퍼주니어~ :: ~Superjunior~ :: ~Superjunior~ข่าวสาร~-
Jump to: